จ้างที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์อย่างไร ให้ได้ผลลัพธ์สูงสุด

โดย Sirikamon - 21/06/2019 15:00

การจะทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ เพียงแค่คุณทำสิ่งนี้ให้ได้ นั่นก็คือ สินค้าจะต้องดี การตลาดจะต้องเลิศ! ที่บอกว่าสินค้าจะต้องดี คือ สินค้าของคุณจะต้องโดดเด่น มีคุณภาพ แตกต่างจากคู่แข่ง ส่วนการตลาดจะต้องเลิศ ก็คือ ไม่ว่าสินค้าข...

จ้างทำแฟนเพจ VS ทำเอง เทียบกันชัดๆ อันไหนเวิร์คกว่า?

โดย Panida - 18/06/2019 15:54

ในขณะที่คุณกำลังนั่งคิดวิเคราะห์ว่าลูกค้าชอบอะไร ไม่ชอบอะไร คุณอาจเสียลูกค้าไปให้คู่แข่งแล้วก็ได้ จ้างเอเจนซี่จะดีกว่าไหม? เทียบกันมัดต่อหมัด จ้างทำแฟนเพจ VS ทำเอง แบบไหนดีกว่า ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีเข้าถึงได้ง่าย สามารถใช้ได้ทุกคน แน่นอนว่าการบริหาร...

เปิดเพจใหม่ฟังทางนี้ 6 เทคนิคเด็ด ให้แฟนเพจเติบโตอย่างรวดเร็ว

โดย Sirikamon - 13/06/2019 18:07

อย่างที่รู้กันค่ะว่า เดี๋ยวนี้ใครก็หันมาขายของออนไลน์กันทั้งนั้นค่ะ เพราะลงทุนแค่สินค้า ไม่ต้องไปดูทำเล เช่าสถานที่ กันให้ยุ่งยาก เหมาะทั้งคนที่ต้องการหารายได้เสริม หรือจะทำเป็นอาชีพหลัก เพราะวิธีการก็ง่ายแสนง่าย ไม่กี่นาที เราก็มีช่องทางสำหรับขายของ...

คอนเทนต์ 7 แบบที่จะช่วยทำให้เฟสบุ๊กปัง! ยอดแชร์ถล่มทลาย

โดย Sirikamon - 10/06/2019 13:12

อย่างที่ทราบกันดีค่ะว่า การแข่งขันในตลาดออนไลน์ตอนนี้ มีการแข่งขันที่สูงมาก ไม่ว่าใครทำสินค้าอะไร ก็ต้องเปิดเพจในเฟสบุ๊กให้ลูกค้าได้มาติดตามกัน รวมถึงยังเป็นช่องทางที่ทำให้สินค้าของคุณเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นอีกด้วย การทำคอนเทนต์จึงเป็นอีกวิธีหนึ่งที...

Google Ads (Adwords) คืออะไร

โดย Admin - 29/06/2018 14:19

Google Ads (Adwords) เป้าหมายของการทำ Google Ads ของธุรกิจ จะช่วยสร้างโอกาสให้ผู้คนรู้จักธุรกิจหรือ สินค้า ผลิตภัณฑ์ การบริการของเรา ผ่านทาง Google ได้ โดยที่คนเหล่านั้นไม่เคยรู้จักธุรกิจหรือสินค้า ผลิตภัณฑ์ การบริการของเรามาก่อน ดังนั้นแล้ว Google A...

© 2012-2019 Verblick Co., Ltd (Kodsana.com). All Rights Reserved.
ติดต่อทีมที่ปรึกษา

ทีมงานมืออาชีพของเราจะทำการติดต่อท่านกลับภายใน 15 นาที

หรือ