ติดหน้าแรกโดยไม่ต้องใส่คีย์เวิร์ด ด้วย Dynamic Search Ads

โดย Panida - 06/12/2019 17:28

Dynamic Search Ads  สุดยอดฟีเจอร์โฆษณาแบบค้นหา ติดหน้าแรกได้ง่ายๆ แม้ไม่มีคีย์เวิร์ด เช็คกันหน่อย ว่าโฆษณาที่คุณทำอยู่ตอนนี้ มีประสิทธิภาพดีพอหรือยัง? เบื่อหรือยังกับการทำ Search Ads แบบเดิมๆ เบื่อหรือยังกับการต้องมานั่งหาคีย์เวิร์ดสำหรับทำโฆษณา...

ทำความรู้จัก CTR แบบละเอียด พร้อมวิธีเพิ่มประสิทธิภาพ

โดย Panida - 04/12/2019 10:28

อัตราการคลิกที่ดีควรมีค่าที่เท่าไหร่ แล้วมีความสำคัญกับการทำโฆษณาอย่างไร หาคำตอบความหมายของ CTR ได้ที่นี่เลย! CTR หรือ ที่รู้จักกันในนามว่า อัตราการคลิกนั้น เจ้าของธุรกิจ หรือคนทำโฆษณา คงจะคุ้นกันมาไม่น้อย เพราะถือว่าเป็นตัวแปรสำคัญ ในการเพิ่มประสิทธ...

5 เหตุผล ที่ไม่ควรใช้ Facebook Fanpage ทำ Google Ads 

โดย Panida - 02/12/2019 09:33

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนมักจะสงสัยว่า หากสนใจที่จะทำลงโฆษณา Google Ads แต่ยังไม่มีเว็บไซต์สามารถทำได้หรือไม่? ถึงไม่มีเว็บไซต์ แต่เรามี Facebook Page นะ ใช้ Facebook Page เป็น Landing Page แทนได้หรือไม่? เพราะคุณอาจจะไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายในส่วนของก...

ปรับปรุง Landing Page อย่างไรดี ให้ยอดขายเข้ารัวๆ

โดย Panida - 28/11/2019 09:51

ปรับปรุง Landing Page ให้ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง แชร์วิธีปรับปรุงเว็บไซต์ ที่จะทำให้ยอดขายเข้าแบบถล่มทลาย สำหรับคนที่ทำเว็บไซต์ หรือ ลงโฆษณากับทาง Google นั้น ก็จะต้องรู้จัก Landing Page เป็นอย่างดี อีกทั้งคงทราบมาคร่าวๆ แล้ว ว่าประโยชน์ของ Landing Page ...

ทำความรู้จัก Google Display Network

โดย Panida - 25/11/2019 09:46

Google Display Network รูปแบบหนึ่งของโฆษณา ที่จะสามารถทำให้ธุรกิจของคุณถูกรู้จักใจวงกว้างมากยิ่งขึ้น ในการลงโฆษณากับ Google นั้น สำหรับประเภทที่ยอดนิยมที่สุด ก็คงจะเป็น Google Search Network หรือการลงโฆษณาแบบค้นหานั่นเอง ทั้งนี้ก็อาจจะมีน้อยคนที่ทราบ...

© 2012-2022 Verblick Co., Ltd (Kodsana.com). All Rights Reserved.
ติดต่อทีมที่ปรึกษา

ทีมงานมืออาชีพของเราจะทำการติดต่อท่านกลับภายใน 15 นาที

หรือ