บทความ

เราเชื่อว่าการที่จะส่งมอบผลลัพธ์ที่ดีให้กับลูกค้าของเรานั้นทีมงานเราต้องมีความรู้และประสบการณ์ที่เข้าใจอย่างลึกซึ้ง


featured-image

เทคนิคทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก

เทคนิคทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก การที่เว็บไซต์ติดหน้าแรกได้นั้น มีผลกับธุรกิจเป็นอย่างยิ่ง เพราะทุกวันนี้คนเข้าถึงการตลาดออนไลน์เป็นจำนวนมาก ซึ่งหน้าร้านในปัจจุบันส่วนใหญ่ก็คือ “เว็บไซต์(Website)” ยิ่งถ้าเว็บไซต์ของธุรกิจอยู่ในหน้าแรกของ Google ก็เหมือนกับร้านที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ผู้คนนิยมไปเดินชื่อชม หรือมองหาบางสิ่งบางอย่าง ทำให้มีคนผ่านหน้าร้านเราเยอะขึ้น แต่การที่เราจะสร้างหน้าร้านของตนเองไม่ใช่เรื่องยาก  เพราะอาจใช้การสร้างเว็บแบบสำเร็จรูป หรือ ให้บริษัทตัวแทนทำการสร้างเว็บไซต์ให้เพื่อสร้างความสะดวกแด่คุณเอง สิ่งที่ส่งผลมากต่อธุรกิจคือ การมีหน้าร้าน แต่ผู้ชมหาหน้าร้านของเราไม่เจอ เพราะหน้าร้านของเราไม่ติดอันดับใน Google เพราะถ้าเราสามารถแก้เรื่องลำดับได้ผู้คนก็จะสามารถมองเห็นเว็บไซต์ของเราได้มากยิ่งขึ้นไปอีก ดังนั้นคนที่เข้ามาอ่านเว็บไซต์ ก็จะมีความรู้สึกน่าเชื่อถือต่อเว็บไวต์ของเราเพิ่มมากขึ้น แล้วเราจะทำอย่างไรให้เว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรกใน Googleของเราได้ยังไงหล่ะ ?  ดังนั้นเรามาดูปัจจัยไปพร้อมๆกัน ว่าเราจะนำไปสู่การทำธุรกิจที่เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพได้อย่างไร ซึ่งเราจะมาแนะนำทั้งหมด 7 ปัจจัยดังนี้ ชื่อเว็บไซต์ดี คนจำง่าย เว็บไซต์ติดหน้าแรกได้ง่าย วิธีการแรกที่ทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรก คือการที่ชื่อเว็บไซต์มีชื่อหรือหัวข้อที่จำง่าย ค้นหาง่าย อ่านง่าย สิ่งนี้จะทำให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกได้ง่ายยิ่งขึ้น เป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ที่ชมเว็บไซต์เป็นอย่างมาก และเว็บไซต์คุณต้องเข้าถึงได้ง่ายอีกด้วย ดังนั้นการตั้งชื่อเว็บไซต์มีดังนี้ ความกระชับ : ชื่อเว็บไซต์ ควรสั้นกระชับ เพื่อให้อ่านได้ง่ายและเข้าใจง่าย เลือกคำ : คำที่คนคุ้นเคย ไม่ซับซ้อน ทุกคนรู้จักความหมายนั้น ความถูกต้อง : การสะกดคำจะต้องถูกต้อง […]

22/09/2023
featured-image

Google Ads (Adwords) คืออะไร รับทำ Ads ติดหน้าแรก อัพเดทล่าสุด ปี2023

Google Ads (Adwords) คืออะไร ? Google Ads เป็นบริการของ Google ซึ่งเป็น Search Engine อันดับหนึ่งของโลก ซึ่งมีผู้บริการค้นหาข้อมูลถึง 3.5 พันล้านครั้งต่อวัน (อ้างอิงจากข้อมูลสถิติ https://www.websiterating.com) การให้บริการโฆษณาโดยคิดค่าบริการเป็นต่อคลิก หมายความว่า Google จะคิดค่าบริการก็ต่อเมื่อมีคนคลิกที่โฆษณา และเข้ามายังเว็บไซต์ของเราแล้ว เปรียบเหมือนกับว่า ถ้าเรามีร้านค้าของเรา เราก็เสียเงินเฉพาะเวลาที่ลูกค้าเข้ามาอยู่ในร้านเราเท่านั้น! ดังนั้นเราจะรู้ได้อย่างไรว่า Google Ads คืออะไร ทำงานอย่างไร เหมาะกับใคร ใช้งานอย่างไร คืออะไร  เป้าหมาย ประเภทเป็นอย่างไร ? Google Ads (Adwords) เหมาะกับใคร ? หากคุณเป็นคนที่มีธุรกิจสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือร้านค้าออนไลน์ ที่ต้องการโปรโมทธุรกิจของคุณเองผ่านทาง Google Adwords ให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของคุณมากขึ้นล่ะก็ การโปรโมทผ่านทาง Google Ads ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดก็ว่าได้ เพราะปัจจุบันลูกค้านิยมใช้ Search […]

22/09/2023
featured-image

เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ ด้วยวิธีง่ายๆ ทำเว็บให้โหลดเร็วขึ้นทันตาเห็น

เพิ่มความเร็วเว็บไซต์ ทำอย่างไรได้บ้าง แล้วข้อดีของการมีเว็บไซต์เร็วและแรง จะมีอะไรบ้าง ไปอ่านกันเลย เว็บไซต์ของคุณแรงและเร็วพอหรือยัง? เพราะความเร็วของเว็บไซต์นั้น เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ หรือคนที่ทำธุรกิจ เพราะมันสามารถบ่งบอกได้ถึงคุณภาพของเว็บไซต์นั้นๆ ยิ่งถ้าทำโฆษณา Google Ads ด้วยแล้วล่ะก็ ความเร็วของเว็บไซต์จะต้องโหลดเร็ว มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน เพราะมันมีผลต่อการจัดอันดับโฆษณานั่นเอง หรือให้คุณลองจินตนาการ ว่าถ้าคุณคือผู้ชมเว็บไซต์ คุณก็ไม่ชอบเว็บไซต์ที่โหลดนานๆ เช่นกัน ซึ่งบางที คุณอาจจะเสียลูกค้าคนสำคัญไป ด้วยเหตุผลเพียงเพราะเว็บโหลดช้าก็เป็นไปได้  แต่ทั้งนี้ความเร็วของเว็บไซต์นั้น ยังมีประโยชน์อีกมากมาย ที่คุณอาจคาดไม่ถึง ว่าแล้วก็ตาม KODSANA.COM มาลองเช็คความเร็วเว็บไซต์ของคุณกันเลย  วิธีเช็คความเร็วเว็บไซต์ ก่อนที่คุณไปถึงขั้นตอนเพิ่มความเร็วเว็บไซต์นั้น เบื้องต้นเราอยากให้คุณสำรวจเว็บไซต์ของคุณก่อน ว่ามีความเร็วเหมาะสมหรือไม่ ซึ่งเทคโนโลยีสมัยนี้ก็มีเครื่องมือที่อำนวยความสะดวกให้กับเรามากมาย แม้คุณไม่ได้เป็นโปรแกรมเมอร์ คุณก็สามารถตรวจสอบความเร็วเว็บไซต์ของคุณได้ง่ายดาย สำหรับเว็บเช็คความเร็วเว็บไซต์ที่แนะนำ ก็จะมี 2 ตัว ดังนี้ Google Page Speed Insight Google Page Speed Insight เป็นเครื่องมือที่ทาง Google ได้ปล่อยออกมาให้ใช้กันแบบฟรีๆ […]

22/09/2023
featured-image

เลือกโฆษณาที่ใช่ ด้วยการทำ A/B Testing

หยุดทำโฆษณาแบบคิดไปเอง! หาโฆษณาที่ลูกค้าชอบ ลงทุนให้ถูกทาง ด้วยการทำ A/B Testing  สำหรับทุกธุรกิจที่กำลังหัดทำ Google Ads อยู่นั้น คุยเคยทำโฆษณาแบบคิดไปเองหรือเปล่า? เคยเดาไปเองหรือไม่ ว่าทำแบบนี้ผู้ชมเว็บไซต์ต้องชอบแน่ๆ หรือเลือกไม่ได้ ก็ใช้แนวทางที่ตัวเองถูกใจไว้ก่อน หากคุณกำลังทำสิ่งเหล่านี้แล้วล่ะก็ ให้หยุดทำเสียตั้งแต่ตอนนี้ เราทราบดีว่าคุณกำลังไม่มีแนวทางในการทำโฆษณาที่ชัดเจนเสียเท่าไหร่  วันนี้ KODSANA.COM จึงขอพามาทำความรู้จัก กับ การทำ A/B Testing หรือเรียกง่ายๆ ว่าการทดสอบโฆษณา เป็นสิ่งที่ทำแล้วคุณจะพบกับกลยุทธ์ที่ใช่ โฆษณาที่ตรงใจ และการลงทุนที่คุ้มค่าสูงสุด ไม่ถูกใช้ไปอย่างเปล่าประโยชน์ จะมีขั้นตอนการทำอย่างไรบ้าง และสามารถพัฒนาโฆษณาของคุณได้อย่างไรบ้าง ตามมาอ่านกันเลย A/B Testing คืออะไร Devopedia.org A/B Testing หรือที่บางคนเรียกว่า Split Testing นั้น คือ กระบวนการทดสอบ ทดลอง การเปรียบเทียบทางการตลาดออนไลน์ชนิดหนึ่ง ที่เราไม่สามารถตัดสินใจ ว่าทำแบบไหนถึงจะดีกว่ากัน หลักการง่ายๆ คือ สร้างสองสิ่งที่มีตัวแปรต่างกัน […]

22/09/2023
featured-image

ติดหน้าแรกโดยไม่ต้องใส่คีย์เวิร์ด ด้วย Dynamic Search Ads

Dynamic Search Ads  สุดยอดฟีเจอร์โฆษณาแบบค้นหา ติดหน้าแรกได้ง่ายๆ แม้ไม่มีคีย์เวิร์ด เช็คกันหน่อย ว่าโฆษณาที่คุณทำอยู่ตอนนี้ มีประสิทธิภาพดีพอหรือยัง? เบื่อหรือยังกับการทำ Search Ads แบบเดิมๆ เบื่อหรือยังกับการต้องมานั่งหาคีย์เวิร์ดสำหรับทำโฆษณา หากคำตอบของคุณคือ “เบื่อ” แล้วล่ะก็ KODSANA.COM อยากแนะนำฟีเจอร์เจ๋งๆ ของโฆษณา Google Ads ที่ไม่เพียงแต่น่าสนใจ แต่ยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของโฆษณา ทั้งยังช่วยประหยัดเวลาให้กับคนทำโฆษณาอีกด้วย เจ้าสิ่งนี้คือ Dynamic Search Ads จะเจ๋งขนาดไหน และมีประโยชน์อย่างไร ตามไปอ่านกันได้เลย Dynamic Search Ads คืออะไร? blog.adstage.io Dynamic Search Ads (DSA) เป็นฟีเจอร์หนึ่งของการทำโฆษณาแบบ Text ประเภทค้นหา แต่จะต่างจากโฆษณาทั่วไปคือ ไม่จำเป็นจะต้องใช้คีย์เวิร์ดในการหากลุ่มเป้าหมายเข้ามาในเว็บไซต์ แต่มีวิธีการทำงานคือ Google จะช่วยแสดงผลโฆษณา ไปยัง Landing Page ที่คุณเลือกไว้ ซึ่งในหน้า […]

1/08/2023
featured-image

ทำความรู้จัก CTR แบบละเอียด พร้อมวิธีเพิ่มประสิทธิภาพ

อัตราการคลิกที่ดีควรมีค่าที่เท่าไหร่ แล้วมีความสำคัญกับการทำโฆษณาอย่างไร หาคำตอบความหมายของ CTR ได้ที่นี่เลย! CTR หรือ ที่รู้จักกันในนามว่า อัตราการคลิกนั้น เจ้าของธุรกิจ หรือคนทำโฆษณา คงจะคุ้นกันมาไม่น้อย เพราะถือว่าเป็นตัวแปรสำคัญ ในการเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณาเลยทีเดียวล่ะ แต่ด้วยความคุ้นเคยนี่ล่ะ อาจจะทำให้ใครหลายคน มองข้ามความสำคัญ และหันไปให้ความสนใจตัวแปรตัวอื่นแทน KODSANA.COM จึงไม่รอช้า ที่จะพาไปทำความรู้จัก CTR พร้อมวิธีเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณา ที่รับรองได้ว่า อ่านแล้ว CTR ของโฆษณาของคุณ จะพุ่งพรวดขึ้นอย่างแน่นอน  CTR คืออะไร CTR นั้นย่อมาจากคำว่า “CLICK THROUGH RATE” หมายถึง อัตราส่วนที่บ่งบอกว่าผู้เข้าชมคลิกโฆษณาของเราบ่อยแค่ไหน ทำความเข้าใจแบบง่ายๆ ก็คือ สมมติว่าโฆษณาของเราถูกแสดงไป 100 ครั้ง และมีคนคลิกโฆษณา 5 คน นั่นหมายถึงเรามี CTR = 5%  หากใครยังไม่ทราบว่า CTR นั้นคำนวนอย่างไร สามารถคำนวณได้ตามสูตรด้านล่างนี้เลย หากเห็นสูตรแล้วยังไม่เข้าใจว่า […]

20/09/2023
featured-image

5 เหตุผล ที่ไม่ควรใช้ Facebook Fanpage ทำ Google Ads 

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่หลายคนมักจะสงสัยว่า หากสนใจที่จะทำลงโฆษณา Google Ads แต่ยังไม่มีเว็บไซต์สามารถทำได้หรือไม่? ถึงไม่มีเว็บไซต์ แต่เรามี Facebook Page นะ ใช้ Facebook Page เป็น Landing Page แทนได้หรือไม่? เพราะคุณอาจจะไม่อยากเสียค่าใช้จ่ายในส่วนของการทำเว็บไซต์เพิ่ม หรือคิดว่า Facebook Page ของธุรกิจของคุณนั้น มีผู้ติดตาม มีฐานลูกค้าเยอะอยู่แล้ว แบบนี้นำไปทำ Google Ads จะต้องเวิร์คอย่างแน่นอน และก็กลับมาที่คำถามที่ว่า สามารถใช้ Facebook Page เป็น Landing Page ได้หรือไม่? คำตอบของเราก็คือ “ได้ แต่ไม่แนะนำ” จริงอยู่ที่การทำ Google Ads นั้น ไม่ได้มีกฎเขียนไว้ตายตัวว่าหน้า Landing Page จะต้องเป็นเว็บไซต์เท่านั้น แต่จริงๆ แล้วจะเป็นหน้าอะไรก็ได้ ตามที่คุณต้องการ แม้กระทั่งหน้า Facebook Page แต่ทั้งนี้ ทุกอย่างในการตลาดออนไลน์นั้น […]

1/08/2023
featured-image

ปรับปรุง Landing Page อย่างไรดี ให้ยอดขายเข้ารัวๆ

ปรับปรุง Landing Page ให้ดี มีชัยไปกว่าครึ่ง แชร์วิธีปรับปรุงเว็บไซต์ ที่จะทำให้ยอดขายเข้าแบบถล่มทลาย สำหรับคนที่ทำเว็บไซต์ หรือ ลงโฆษณากับทาง Google นั้น ก็จะต้องรู้จัก Landing Page เป็นอย่างดี อีกทั้งคงทราบมาคร่าวๆ แล้ว ว่าประโยชน์ของ Landing Page นั้นมีมากมาย สามารถสร้างยอดขายให้กับเว็บไซต์อย่างไรได้บ้าง แล้ว Landing Page ของคุณดีพอหรือยัง? หากคุณตรวจสอบแล้ว พบว่า Landing Page ของคุณยังไม่มีประสิทธิภาพมากพอ ให้ตั้งใจอ่านสิ่งต่อไปนี้ให้ดี เพราะ KODSANA.COM จะขอแชร์สุดยอดวิธีปรับปรุง Landing Page ให้คุณมียอดขายเข้ามาอย่างรัวๆ เลยล่ะ ปรับความยาวให้เหมาะสม ขอบคุณภาพจาก : seopressor.com ทำไมเราถึงต้องปรับความยาวของหน้า Landing Page ให้เหมาะสม? เพราะว่ามันสามารถมีผลต่อประสิทธิภาพของโฆษณา และ ประสิทธิภาพของเว็บไซต์นั่นเอง โดยจากหลากหลายข้อมูลนั้น ก็มีการวิเคราะห์กันออกมามากมาย และให้เหตุผลต่างๆ […]

1/08/2023
featured-image

ทำความรู้จัก Google Display Network

Google Display Network รูปแบบหนึ่งของโฆษณา ที่จะสามารถทำให้ธุรกิจของคุณถูกรู้จักใจวงกว้างมากยิ่งขึ้น ในการลงโฆษณากับ Google นั้น สำหรับประเภทที่ยอดนิยมที่สุด ก็คงจะเป็น Google Search Network หรือการลงโฆษณาแบบค้นหานั่นเอง ทั้งนี้ก็อาจจะมีน้อยคนที่ทราบว่า ประเภทการโฆษณาของ Google นั้น ยังมีอีกรูปแบบที่น่าสนใจมาก ก็คือ Google Display Network ซึ่งจุดเด่นของมันคือ มีความน่าสนใจกว่า สามารถดึงดูดใจลูกค้า และส่งต่อไปยังกลุ่มเป้าหมายในวงที่กว้างมากกว่า ฟังดูน่าสนใจใช่ไหมล่ะ? หากคุณเริ่มสนใจการทำ Google Display Network แล้วล่ะก็ ไปทำความรู้จักให้ลึกซึ้งกว่าเดิมได้เลย Google Display Network คืออะไร ? Google Display Network คือ การลงโฆษณาในรูปแบบของ Pay Per Click หรือการเสียค่าใช้จ่ายเมื่อมีการคลิก ซึ่งอาจจะดูคล้ายกับ Google Adwords เพียงแต่ต่างกันตรงที่ตำแหน่งในการแสดงผล […]

10/08/2023
featured-image

สำรวจคู่แข่ง Google Ads ทำอย่างไรได้บ้าง

รู้เขา รู้เรา ทำ Google Ads 100 ครั้ง ติดอันดับ 100 ครั้ง! สำรวจคู่ หาส่วนแบ่งการตลาด หนึ่งเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เราจะเห็นได้ว่า ในหลายธุรกิจนั้น การทำ Google Ads มักจะโฟกัสไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณา ไม่ว่าจะเป็น การทำค่าคลิกให้ถูกลง การเพิ่มคะแนนคุณภาพ การตั้งข้อความโฆษณาเจ๋งๆ กลยุทธ์เสนอราคาอันไหนดี หรือหาวิธีไต่อันดับแบบโหดๆ ซึ่งหลายคนในนี้ อาจมองข้ามสิ่งที่สำคัญอีกสิ่งหนึ่งของการทำ Google Ads เลยก็คือ “คู่แข่ง” ตอนนี้คุณรู้หรือเปล่า ว่าคู่แข่งของคุณคือใคร? เขาได้ส่วนแบ่งการตลาดในสนามแข่งนี้ไปเท่าไหร่? นี่แหละจุดสำคัญที่หลายคนมองข้าม เพราะคุณมัวแต่พัฒนาโฆษณาของตัวเองให้ดี คอยหากลยุทธ์ต่างๆ แต่แทบไม่รู้จักคู่แข่ง  แล้วถ้าอยากจะรู้จักคู่แข่งให้มากกว่านี้ ควรทำอย่างไรดี? จริงๆ แล้วใน Google Ads จะมี Metrics อยู่สองส่วนหลักๆ คือ Competitive Metrics และ Auction Insight ที่จะเป็นข้อมูลที่สามารถบอกเราได้ว่า […]

1/08/2023
featured-image

ทำความรู้จัก Ads Format ที่ปรากฎใน Google แต่ละประเภท

ว่าด้วยเรื่อง Ads Format รู้จักครบ ใช้เป็น โฆษณาปัง ยอดขายถล่มอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ลงโฆษณากับ Google Ads ต้องอ่าน ทำความรู้จัก Ads Format แต่ละรูปแบบ ที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ตามเป้าหมายการตลาด หรือเลือกใช้ตามความต้องการของผู้บริโภค หากคุณไม่รู้ว่าควรลงโฆษณาแบบไหนดี วันนี้ KODSANA.COM จะพามาทำความรู้จัก Ads Format แต่ละประเภท อย่างละเอียด จะสามารถใช้อย่างไร และเหมาะกับโฆษณาแบบไหนบ้าง มาอ่านกันเลย ทำความรู้จัก Ad Format  Ads Format คืออะไร Ad Format หรือที่เรียกอีกอย่างว่า รูปแบบของโฆษณา ซึ่งหมายถึง ลักษณะของโฆษณา ที่จะมีหน้าตาแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะในรูปแบบของ ข้อความ รูปภาพ หรือแม้กระทั่งวิดิโอ สำหรับคนทำ Google Ads ก็จะทราบกันดีว่า รูปแบบของโฆษณานั้นมีให้เลือกใช้อย่างมากมาย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานสูงสุด รวมถึงบรรลุเป้าหมายการตลาดที่ตั้งไว้ Ads Format […]

1/08/2023
featured-image

เปลี่ยนผู้ชมเว็บไซต์ ให้กลายเป็นลูกค้า ด้วย 5 กลยุทธ์สุดเจ๋ง

สุดยอดกลยุทธ์ของผู้มีเว็บไซต์ รวม 5 ข้อสำคัญ เปลี่ยนผู้ชมเว็บไซต์ ให้กลายเป็นลูกค้าได้ทันตาเห็น สำหรับผู้ที่มีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง อันดับแรกเลยที่ต้องทำ ก็น่าจะเป็นการทำอย่างไรก็ได้ ให้คนเข้าเว็บไซต์เยอะที่สุด เจ้าของธุรกิจทุกคน ก็จะต้องหากลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ พอคนเข้าเว็บไซต์เยอะแล้ว คุณทำอย่างไรต่อ? หลายคนพยายามทุกทางเพื่อหาคนเข้าเว็บไซต์เรียบร้อยแล้ว แต่กลับเสียเงินค่าคลิกไปอย่างเปล่าประโยชน์ เพราะ ผู้คนเหล่านั้น เข้ามาแล้วก็ออกไป ไม่ได้เกิดการปิดการขายแต่อย่างใด  แต่วันนี้คุณไม่จำเป็นต้องกังวลอีกต่อไป เพราะ KODSANA.COM ขอแชร์สุดยอดกลยุทธ์ ที่จะเปลี่ยนจากผู้ชมเว็บไซต์ ให้กลายมาเป็นลูกค้าคนสำคัญ จะมีวิธีการอย่างไรบ้าง ไปอ่านกันเลย สร้างเนื้อหาโดยใช้หลัก Buyer Persona ในข้อแรกนั้น เราจะพูดถึงเรื่องการผลิตเนื้อหา ให้ตรงใจกลุ่มเป้าหมาย เพื่อตอบสนองต่อความต้องการมากขึ้น แต่หลายคนยังไม่ทราบว่าควรสร้างอย่างไรดี ถึงจะตรงใจผู้ชมเว็บไซต์มากที่สุด เราขอแนะนำให้คุณเริ่มต้นด้วยการทดลองทำ “Buyer Persona” จะมีวิธีการอย่างไร และมีประโยชน์อย่างไร ไปอ่านกันเลย Buyer Persona คืออะไร?  Buyer Persona หรือที่เรียกได้อีกชื่อว่า Customer Persona หมายถึง การจำลองกลุ่มลูกค้าสมมติ เพื่อให้คุณสามารถมองเห็นข้อแตกต่างของลูกค้าแต่ละประเภท […]

1/08/2023